พาแนล

Panels

อะไรคือ Panels

Panels (พาแนล) นั้นเป็นพื้นที่เปิดกว้างที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถจัดกิจกรรมย่อยของตนเองได้ภายในงานของเรา! โดยทางงานจะอำนวยพื้นที่และช่วงเวลาให้ในการจัดกิจกรรม ซึ่งรูปแบบของกิจกรรมนั้นขึ้นอยู่กับผู้ที่สนใจว่าอยากให้ออกมาในรูปแบบไหน

อยากจะเปิด Panels ต้องทำอย่างไร

หากมีความสนใจจะเปิดพาแนลเป็นของตัวอย่าง เพื่อนๆ สามารถส่งหัวข้อพาแนลที่สนใจจัดได้ผ่านทางระบบของเรา โดยทีมงานจะมีการคัดเลือกหัวข้อที่เหมาะสมและน่าสนใจในภายหลัง หากพาแนลของคุณได้รับเลือก ทีมงานจะมีการติดต่อกลับไปเพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการจัดพาแนลจะเป็นไปได้อย่างราบรื่น!

ตัวอย่างหัวข้อ Panels ที่น่าสนใจ

หัวข้อในการจัดพาแนลนั้นสามารถมีได้หลากหลายแบบ โดยพวกเราได้ยกตัวอย่างหัวข้อที่น่าสนใจมาให้ดังนี้

  • พาแนลพบปะผู้ที่มีความสนใจแบบเดียวกัน (Meet Up) เช่น ผู้ที่สนใจในอนิเมะ ผู้ที่สนใจใน Rhythm Game ผู้ที่สนใจในรถยนต์ ผู้ที่สนใจในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เป็นต้น

  • พาแนลให้ความรู้ (Workshop) เช่น สอนเล่นบอร์ดเกม สาธิตเทคนิคการวาดรูปด้วยสีน้ำมัน สอนการสร้างดนตรีด้วยตัวเอง สอนเล่นไพ่นกกระจอกญี่ปุ่น (Mahjong) เป็นต้น

  • พาแนลแบ่งปันประสบการณ์ (Sharing) เช่น เล่าประสบการณ์ไปต่างประเทศคนเดียว แชร์วิธีเตรียมตัวไปงานคอนเวนชั่นต่างประเทศ เล่าประสบการณ์เมื่อตอนอยู่มหาลัย เล่าเรื่องผีลี้ลับที่ตัวเองเคยเจอ เป็นต้น