thaitails_long_merged-01

หน้าเว็บไซต์นี้เป็นหน้าข้อมูลเก่าของปี 2024 เพื่อจัดแสดงเพียงอย่างเดียว โปรดรอติดตามข้อมูลของงานล่าสุดเร็วๆ นี้

พาแนล

Panels

อะไรคือ Panels

Panels (พาแนล) นั้นเป็นพื้นที่เปิดกว้างที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถจัดกิจกรรมย่อยของตนเองได้ภายในงานของเรา! โดยทางงานจะอำนวยพื้นที่และช่วงเวลาให้ในการจัดกิจกรรม ซึ่งรูปแบบของกิจกรรมนั้นขึ้นอยู่กับผู้ที่สนใจว่าอยากให้ออกมาในรูปแบบไหน

[EN] VTuber Meet and Greet

11:00 @ Classroom 2 - Pocat

Meet and greet with your fellow Twitch streamers here! Pocat will be going through what’s it like to stream and provide some tips on VTubing as well!

[TH/EN] Inflatable toy

11:00 @ Hall 2 - Howee

เพื่อตั้งโชว์ไว้ให้ถ่ายรูป

[TH/EN] Dungeons & Dragons: Class of Heroes

11:00 @ Classroom 1 - Norst

Dungeons & Dragons one shot เป็นการเล่นแบบครั้งเดียวจบ ภายในงาน ใช้เวลา 3 ชั่วโมงตามที่วานแผนไว้ ทางผู้จัดจะหาผู้เล่นเอง โดยรับทั้งหมด 4 ท่าน ผู้ดำเนินการ panel นี้คือผู้ร่วมงาน Norst ทำหน้าที่เป็น Dungeon master

[EN] Music Making Starter Pack (with Tenkitsune)

12:30 @ Classroom 2 - Snappy

Interest in writing music but doesn’t know where to start? Welcoming you to my panel as Tenkitsune, where I can show you how to turn your ideas into songs.

[TH] Everybody 1-2 Switch!

13:30 @ Hall 1 - Kenny

กำลังหากิจกรรมสนุก ๆ อยู่หรือเปล่า? มาร่วมสนุกไปกับเกม Everybody 1-2 Switch! เกมแข่งขันมินิเกมต่าง ๆ มากมายให้ได้เล่นสนุกกันเพียงแค่มีโทรศัพท์ก็สามารถเข้าร่วมเล่นได้แล้ว!

[TH] Boardgame Party

13:30 @ Classroom 2 - OSUKI Minami

ร่วมวงเล่นบอร์ดเกมและพบปะพูดคุย

[EN] Student Orientation [Furry Edition]

14:00 @ Classroom 1 - Pany

It’s a casual lecture about university life as furry. Where you can ask seniors and graduates for advices and tips for college student life.

[TH/EN] English 101 for Furries

14:30 @ Classroom 1 - Ryuta

อยากหาเพื่อนใหม่แต่กลัวกำแพงภาษา,วัฒนธรรม มานี่เดี๋ยวเราช่วยเอง

[TH/EN] มา Randomdance กานนนเถอะ

18:00 @ Classroom 1+2 - โมโม้จิจี้

คือการสุ่มเปิดเพลงขึ้นมา ใครเต้นได้ ให้ออกมาเต้นด้านหน้า เพื่อให้เล่า Random Player มาพบปะร่วมสนุก แล้วมาแสดงความสามารถเต้นด้วยกัน อยากให้คนกล้าที่จะแสดงออก ! ปากบอกคุณเต้นไม่เก่งลึกๆอาจจะเต้นเก่งก็ได้ ! ไม่ลองไม่รู้

[EN] The Last Frontier – Attending University in Alaska

12:00 @ Classroom 1 - Logan

Come on by and get cozy as Logan recounts his time attending university at the Last Frontier: The University of Alaska in Anchorage, AK. From dropping everything to move to a completely unfamiliar place on a big gamble to making lifelong friends, share the ups and downs of this unforgettable experience. A bonus mini lecture on dog mushing/sledding will be included!

[TH] Female and Femboy Furry Lover Meetup

12:00 @ Classroom 2 - Kiyochii

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบตัวละคร furry สาวๆหรือหนุ่มสวย(?) คุณอาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ของคุณที่นี่! มาร่วมพบปะพูดคุยทำความรู้จักกับในแพแนลนี้ของเรากัน!

[TH] Board Game POP-UP

13:00 @ Classroom 2 - MonMon Rawr

มีใครอยากลองเล่นบอร์ดเกมบ้าง บอร์ดเกมเป็นกิจกรรมหนึ่งที่เหมาะสำหรับการพบหน้าและพาเนลนี้จะจัดสรรเกมให้ผู้สนใจได้ลองเล่นกับเพื่อนกัน ไม่จำเป็นต้องเคยเล่นมาก่อนก็ได้ มาลองเล่นกันเถอะ

[TH] Fur Jobber 101

13:30 @ Classroom 1 - Southwolf

เฟอร์รี่เรียนจบใหม่ ไม่รู้เริ่มต้นชีวิตยังไงดี เดียวช่วยสรุปให้ว่ามีสกิลอะไรช่วยเสริมพลังบ้าง